Bộ dao làm bếp cao cấp 7 món | Konox Gouter | Đa dạng công năng - Thỏa sức sáng tạo
Bộ dao làm bếp 7 món Konox Gouter chi tiết ược lấy cảm hứng từ những căn bếp hiện đại, trẻ trung và có phần cá tính. Bộ sản phẩm gồm 6 con dao với chức năng khác nhau, 1 kéo đa năng và 1 hộp gỗ, mang lại trải nghiệm làm bếp chuyên nghiệp cho người nội trợ.
Đặc điểm nổi bật
Bền bỉ: Chất liệu thép Đức 1.4116 cao cấp, bền chắc với thời gian.
Chuyên nghiệp: Mỗi con dao có chức năng riêng, đảm bảo thao tác chính xác và nhanh gọn.
Tinh tế: Thiết kế dao phù hợp với thói quen sử dụng của người Việt.
Công nghệ: Áp dụng quy trình 23 bước sản xuất bao gồm thủ công và công nghệ tự động hóa, sản phẩm đạt độ chính xác và chất lượng cao.
An toàn: Lưỡi dao chứa Crom, Molypden, Vanadi, Carbon, chống ăn mòn, oxi hóa và an toàn cho sức khỏe.
Chi tiết sản phẩm
Bộ sản phẩm bao gồm
Chef Knife | Dao Đầu Bếp: Lưỡi dao 8 inch, dày 2.2mm.
Lưỡi dao rộng và cong nhẹ, sử dụng chuyên nghiệp cho thao tác cắt nhỏ, cắt lát, thái hạt lựu các loại thực phẩm như thịt, cá, trái cây và rau củ.
Carving Knife | Dao Lọc Thịt: Lưỡi dao 8 inch, dày 2.2mm. Dài, mỏng, sắc bén, lý tưởng cắt lát mỏng.
Lưỡi dao dài, mỏng và sắc bén của dao lọc thịt lý tưởng để cắt những lát rất mỏng một cách chính xác. Phù hợp sử dụng với các loại thịt, trái cây hay rau củ.
Bread Knife | Dao Bánh Mì: Lưỡi dao 8 inch, dày 2.2mm. Răng cưa, chuyên cắt bánh mì, bánh kem, trái cây.
Thiết kế lưỡi răng cưa đặc trưng để cắt lát bánh mì, bánh kem nhưng cũng rất lý tưởng để cắt các loại trái cây hay rau quả lớn.
Santoku Knife: Lưỡi dao 7 inch, dày 2.2mm. Mỏng nhẹ, sắc bén, phù hợp với nhiều loại thực phẩm.
Santoku là con dao được sử dụng thường xuyên nhất trong nhà bếp nhờ thiết kế mỏng nhẹ, sắc bén, hoàn hảo để cắt, thái nhiều loại thực phẩm.
Utility Knife | Dao Đa Dụng: Lưỡi dao 5 inch, dày 1.7mm. Thiết kế nhỏ gọn, sắc bén, gọt, cắt linh hoạt.
Dao đa dụng không chỉ cho khả năng gọt hoàn hảo mà còn được dùng để thái, cắt các thực phẩm một cách linh hoạt nhờ thiết kế nhỏ gọn cùng lưỡi dao sắc bén.
Paring Knife | Dao Gọt: Lưỡi dao 3.5 inch, dày 1.7mm. Ngắn, mũi nhọn, lý tưởng gọt vỏ, tỉa thực phẩm.
Với thiết kế lưỡi dao ngắn, mũi dao nhọn, dao gọt hoàn hảo cho những thao tác cần sự tỉ mỉ và chính xác như gọt vỏ hoặc tỉa trái cây, rau củ, phomai.
Kitchen Scissor | Kéo Đa Năng: Thiết kế thông minh, dễ sử dụng, phù hợp thói quen người Việt.
Thiết kế thông minh, dễ dàng sử dụng, phù hợp với thói quen làm bếp của người Việt.
Block | Hộp Cắm Dao: Hộp gỗ keo chịu lực tốt, tích hợp khay mài.
Hộp gỗ cắm dao có tích hợp khay mài. Chất liệu gỗ keo chịu lực tốt, bền chắc và tuổi thọ cao.
Sử dụng đúng cách
Luôn duy trì một độ sắc bén phù hợp. Việc giữ con dao của bạn luôn sắc bén sẽ giúp thao tác cắt, thái dễ dàng và mượt mà hơn.
Sử dụng đúng chức năng của từng con dao để đảm bảo tính hiệu quả, vệ sinh và an toàn. Không sử dụng cho mục đích khác ngoài nhà bếp.
Không dùng dao trên mặt thớt thủy tinh, mặt kính.
Luôn vệ sinh dao riêng, tách biệt khỏi các đồ bếp khác.
Tránh xa tầm tay trẻ em.
Vệ sinh đúng cách
Nên
Rửa sạch lưỡi và tay dao ngay sau khi sử dụng.
Sử dụng nước ấm và xà phòng rửa chén có nồng độ tẩy rửa nhẹ.
Lau khô dao ngay bằng vải mềm.
Bảo quản bằng hộp cắm dao, khay đựng trong ngăn kéo hoặc túi đựng chuyên dụng.
Không nên
Sử dụng miếng bọt biển kim loại sắc bén hoặc chất tẩy rửa có tính ăn mòn vì có thể làm trầy xước lưỡi dao.
Cho dao vào máy rửa bát. Nhiệt độ cao và sự va chạm với các đồ bếp khác có thể làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.
Ngâm hoặc để dao quá lâu trong bồn rửa, thức ăn còn sót lại có thể hình thành các đốm, gây ăn mòn lưỡi dao.